VĂN HÓA

Phytopharma luôn đề cao 4 giá trị văn hóa sau:

KẾT QUẢ

Phytopharma luôn nhìn vào mục tiêu hiệu quả để phấn đấu bằng việc lập kế hoạch chi tiết, đề ra các phương án dự phòng, điều chỉnh khi cần thiết, nỗ lực hết mình, triển khai linh hoạt và sáng tạo, sẵn sàng học hỏi.

NĂNG LỰC

Phytopharma đề cao và khuyến khích tinh thần làm việc chủ động, sáng tạo, độc lập, không ngừng học hỏi để nâng cao và khẳng định năng lực bản thân.

HỢP TÁC

Phytopharma đề cao nguyên tắc tôn trọng, lắng nghe, vượt qua bất đồng, phản hồi tích cực, nỗ lực hợp tác vì mục tiêu chung.

TUÂN THỦ

Phytopharma gồm những cá nhân có tính kỷ luật cao, tuân thủ quy định và các nguyên tắc nội bộ.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Chúng tôi không ngừng xây dựng, cải thiện và bổ sung các chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ ngày một tốt hơn, với mong muốn CBNV xem PhytoPharma là gia đình thứ hai, tận tâm cống hiến, đồng lòng phát triển, cùng nhau vươn tới những thành tựu nhất định.

Bảo Hiểm Xã Hội Toàn Điện

Bảo Hiểm Xã Hội Toàn Điện

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Phytopharma luôn chăm lo đời sống CBNV

Phytopharma luôn chăm lo đời sống CBNV

Quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…

Đào tạo toàn diện

Đào tạo toàn diện

Thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ hoặc cử CBNV đi học tập, nghiên cứu ở các trường, trung tâm, học viện

Hoạt động thể thao, Team building

Hoạt động thể thao, Team building

Tổ chức các chương trình thể thao, Team building để CBNV rèn luyện sức khỏe và gắn kết tập thể

Cơ hội
thăng tiến

Con người chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, tại PHYTOPHARMA mỗi CBNV sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân. Chắc chắn rằng, năng lực của nhân viên sẽ được nâng lên từng ngày, đó là học hỏi những đồng nghiệp xuất sắc và được đào tạo bởi chuyên gia của công ty bằng các khóa học bài bản.

HƯỚNG VỀ
CỘNG ĐỒNG

Người PhytoPharma lan tỏa giá trị nhân văn

Xuất phát từ tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, Quỹ PhytoPharma được thành lập để hỗ trợ cán bộ nhân viên PhytoPharma có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, trong tương lai Quỹ PhytoPharma sẽ hướng đến những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời yếu thế trong xã hội.